Tuyển sinh liên thông khóa 2019-2021

1.Ngành học và chỉ tiêu:

Cao đẳng Điều dưỡng: 100.

Cao đẳng Dược: 200.

Cao đẳng Hộ sinh:  100.

Cao đẳng Kỹ thuật xét nghiệm y học: 40.

Cao đẳng Kỹ thuật hình ảnh y học: 40.

1. Thời gian đào tạo: 3 học kỳ, 18 tháng (kể cả thời gian nghỉ giữa các học kỳ)
  2. Địa điểm đào tạo: Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam.
  3. Phương thức- Lịch học: Vừa học vừa làm, học ngoài giờ hành chính.
  4. Đối tượng tuyển sinh:

Tất cả thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp cùng ngành (chính quy hoặc vừa làm vừa học, không giới hạn năm tốt nghiệp).

Đối với thí sinh là nhân viên Y tế đang công tác tại các cơ sở y tế công lập trong Tỉnh, Nhà trường thực hiện việc tuyển sinh theo kết luận của UBND Tỉnh Quảng Nam tại Thông báo số 391/TB-UBND ngày 29 tháng 11 năm 2019 tại buổi làm việc ngày 21 tháng 11 năm 2019 của UBND Tỉnh với Sở Y tế Quảng Nam và các ngành, đơn vị liên quan đến công tác đào tạo chuẩn hóa nguồn nhân lực y tế, theo đó Nhà trường sẽ nhận nhập học thí sinh theo kế hoạch và danh sách đề nghị của Sở Y tế Quảng Nam. Do đó, thí sinh đang công tác tại các cơ sở y tế công lập liên hệ với đơn vị mình đang công tác hoặc Sở Y tế để biết chi tiết.

6. Học phí toàn khóa:

Đối với thí sinh trong danh sách được Sở Y tế cử đi học: 12.100.000 đồng

Đối với thí sinh khác: 21.550.000 đồng.

7. Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Nhà trường sẽ xét trúng tuyển theo thứ tự ưu tiên:

a) Thí sinh có trong danh sách đề nghị của Sở Y tế Quảng Nam.

b) Thí sinh thuộc diện khác: Trường hợp số thí sinh dự tuyển vượt quá chỉ tiêu (sau khi đã xét trúng tuyển thí sinh ở diện a nói trên) thì thí sinh có hạng tốt nghiệp bậc trung cấp cao hơn sẽ xếp ưu tiên cao hơn, trường hợp cùng hạng tốt nghiệp thì điểm tốt nghiệp thang điểm 10 cao hơn sẽ được xếp ưu tiên cao hơn.

8. Hồ sơ đăng ký:

Bì hồ sơ và Đơn xét tuyển: liên hệ Phòng Đào tạo, số 49 Nguyễn Du, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

Bằng tốt nghiệp trung cấp: photo công chứng.

Bảng điểm trung cấp: photo công chứng.

Khai sinh: photo công chứng.

Hộ khẩu: photo công chứng.

Hai ảnh 3×4 (ghi Họ tên và ngày tháng năm sinh ở phía sau).

Phiếu khám sức khỏe của đơn vị y tế có thẩm quyền.

9. Thời hạn nộp hồ sơ, công bố kết quả và gởi giấy báo nhập học:

Đối với thí sinh được cử đi học theo danh sách của Sở Y tế Nhà trường sẽ gởi thông báo theo từng đơn vị công tác. Thí sinh căn cứ vào hướng dẫn của thông báo này để nộp hồ sơ xét tuyển cho Nhà trường.

Đối với các thí sinh khác, nộp hồ sơ tại Trường hoặc qua Bưu điện, chậm nhất là ngày 20 tháng 01 năm 2020. Nơi nhận: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam, số 49 Nguyễn Du, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam.

10. Thời điểm bắt đầu học: Đầu tháng 02 năm 2020.

Muốn biết thêm chi tiết xin liên hệ địa chỉ: Phòng Đào tạo, trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam , số 49 Nguyễn Du, thành phố Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam, điện thoại: 0235.3851705 hoặc tham khảo qua Website của Trường www.cdytqn.edu.vn.