Sinh viên chính quy đi học trở lại từ ngày 06/5/2021

Thực hiện chỉ đạo của UBND Tỉnh Quảng Nam tại công văn số 2543/UBND-KGVX ngày 5/5/2021, Nhà trường thông báo cho toàn thể sinh viên chính quy đi học trở lại từ ngày 6/5/2021 theo Lịch học cụ thể Tại đây.

Sinh viên lưu ý thực hiện nghiêm các biện pháp phòng chống dịch, đặc biệt là thực hiện 5K (Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tụ tập – Khai báo y tế) theo quy định của Bộ Y tế.

Các CB-CNV, học sinh, sinh viên đến/về Quảng Nam sau kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 từ các tỉnh, thành phố có ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng (Hà Nội, TP.HCM, Yên Bái, Hưng Yên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Đà Nẵng) và một số địa phương khác (Bộ Y tế công bố có ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng) bắt buộc phải khai báo y tế trên tokhaiyte.vn hoặc khai báo y tế bằng mã QR Code, ứng dụng công nghệ thông tin hoặc khai báo trực tiếp tại tờ khai y tế theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế.

Riêng đối với những người có biểu hiện ho, sốt, khó thở hoặc các biểu hiện nghi ngờ nhiễm bệnh COVID-19, cần phải đến ngay cơ sở y tế gần nhất để được hướng dẫn và xử lý kịp thời theo đúng quy định.