Đối tác chiến lược

vinhomes gardenia

Đối tác chiến lược

noi that 190

Thông báo về triển khai cuộc thi Sáng tạo khởi nghiệp sinh viên "Start up Student Ideas" lần thứ nhất

In bài này
Chuyên mục: Hoạt động Cập nhật lần cuối ngày Thứ năm, 24 Tháng 11 2016 Được đăng ngày Thứ năm, 24 Tháng 11 2016

Cuộc thi ý tưởng sáng tạo khởi nghiệp sinh viên "Start up Student Ideas" lần thứ nhất - năm 2016 đã triển khai được 1 tháng, được coi là hoạt động trọng tâm trong chương trình công tác Hội, Đoàn trường học năm 2016 - 2017. Kế hoạch, thể lệ đã gửi các đồng chi qua bưu điện và email.

Hạn đăng ký tham gia dự thi là 15/12/2016 (đăng ký online trên trang startupnation.vn và gửi bản cứng dự thi đến địa chỉ Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển sinh viên Việt Nam 64 - Bà Triệu).

Do thời gian nhận hồ sơ không còn nhiều (1 tháng), trong khi bài dự thi lại đòi hỏi nhiều thời gian và công phu chuẩn bị, do đó Ban Tổ chức Cuộc thi rất mong các đồng chí quan tâm hỗ trợ triển khai khẩn trương một số nội dung sau:

1. Điền thông tin vào file theo dõi kết quả triển khai (gửi kèm ở dưới) và gửi mail lại Ban Tổ chức vào 12h00 Thứ 2 tuần sau (ngày 14/11/2016). Thông tin này dùng để báo cáo Thường trực HSV.

2. Triển khai kế hoạch và Thể lệ tới cơ sở và sinh viên (có gửi kèm theo phía dưới hoặc tải trên website Hội Sinh viên: hsvvn.vn ).

3. Đăng bài và ấn phẩm truyền thông lên website của đơn vị và chỉ đạo HSV (hoặc ĐTN) các trường đăng trên web, facebook, fanpage của trường.

Lập danh sách link gửi BTC.

4. Chỉ đạo, đôn đốc HSV (hoặc ĐTN) các trường vận động sinh viên tham gia cuộc thi, khẩn trương làm hồ sơ và gửi bài dự thi. Quan tâm để có được số lượng bài dự thi nhiều, chất lượng (có thể gợi ý mục tiêu ít nhất 1 trường có 5 bài dự thi ở bất kỳ lĩnh vực nào).

Ban Tổ chức rất mong các đồng chí quan tâm, hỗ trợ triển khai khân trương, quyết liệt để đông đảo sinh viên biết đên, tham gia.

Trân trọng cảm ơn.

Xem thể lệ cuộc thi tại đây

Lượt xem: 613

Tin bài cùng chuyên mục