Thông báo tuyển sinh cao đẳng năm 2016

Chuyên mục: Cao đẳng

Kế hoạch tuyển sinh cao đẳng năm 2016 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam:

Thí sinh đã TN THPT đăng ký xét tuyển bằng một trong hai hình thức:

1- Điểm thi THPT Quốc Gia

(70% tổng chỉ tiêu) tổ hợp môn A00 (Toán-Lý-Hoá) hoặc B00 (Toán-Hoá-Sinh) theo cách thức và các đợt như quy định chung của Bộ Giáo dục và Đào tạo (xem dưới). Xét tổng điểm của hai tổ hợp môn này như nhau (thí sinh chọn tổ hợp môn nào cao điểm hơn để xét).

Thí sinh đăng ký với Mã xét tuyển đã được cấp.

Đăng ký theo mẫu đính kèm dưới thông báo này.

Thí sinh có thể đăng ký online tại địa chỉ tại đây thisinh.thithptquocgia.edu.vn là địa chỉ thí sinh đã được cấp tài khoản khi đăng ký thi THPT Quốc Gia năm nay.

2-Điểm tổng kết học bạ năm 12

(30% chỉ tiêu) của ba môn Toán-Lý-Hoá hoặc Toán-Hoá-Sinh học bạ năm 12. Xét tổng điểm hai tổ hợp như nhau (thí sinh chọn tổ hợp cao điểm hơn để xét). Thí sinh nộp học bạ có công chứng, giấy tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bằng tốt nghiệp THPT (nếu tốt nghiệp ở các năm trước), mẫu xét tuyển tải tại đây hoặc nhận và điền trực tiếp tại Phòng Đào tạo Nhà trường.

(tải mẫu đính kèm, ở cuối thông báo này, lưu ý điền hai bản, nếu gởi qua Bưu điện, nhà trường sẽ xác nhận qua số điện thoại của thí sinh)

Các đợt xét tuyển cũng theo các đợt xét tuyển của Bộ Giáo dục- Đào tạo (xem dưới)

Các đợt xét tuyển:

Đợt 1: 1 tháng 8 đến 12 tháng 8.

Đợt bổ sung 1: 21 tháng 8 đến 31 tháng 8.

Đợt bổ sung 2: 11 tháng 9 đến 21 tháng 9.

Đợt bổ sung 3: 29 tháng 9 đến 20 tháng 10.

Lưu ý quan trọng: Các đợt bổ sung có thể có hoặc không tùy thuộc vào tình hình tuyển sinh của Nhà trường.

Các ngành học:

Điều dưỡng: C720501, chỉ tiêu 350