Thông báo tuyển sinh trung cấp năm 2016

Chuyên mục: Trung cấp

Kế hoạch tuyển sinh bậc Trung cấp năm 2016 của Trường Cao đẳng Y tế Quảng Nam:

THỜI GIAN

1) Thời gian kết thúc nhận hồ sơ: hết ngày 01/09/2016.
2) Ngày công bố thông tin và điểm để xét tuyển của từng thí sinh trên website cdytqn.edu.vn từ ngày 05/09/2016.
Thí sinh theo dõi để khiếu nại nếu có sai sót về ngành dự tuyển, điểm xét tuyển, đối tượng, khu vực... của mình ba ngày kể từ khi công bố điểm. Liên hệ trực tiếp tại phòng Đào tạo hoặc qua số điện thoại 05103 851705.
3) Ngày công bố kết quả trúng tuyển: dự kiến 12/09/2016. Thí sinh theo dõi để biết kết quả trúng tuyển và ngày nhận giấy báo.
4) Ngày nhập học dự kiến: 03/10/2015.
5) Gởi giấy báo nhập học: Nhà trường sẽ gởi giấy báo nhập học cho các thí sinh trúng tuyển theo địa chỉ ghi trong hồ sơ hoặc theo địa chỉ của bì thư kèm theo. Tuy nhiên để tránh thất lạc, các thí sinh nên theo dõi trên website nhà trường hoặc liên hệ với số điện thoại 0510 3851705 để biết thời gian nhận giấy báo và nên đến nhận trực tiếp tại Phòng Đào tạo. Khi đến nhận mang theo phiếu biên nhận hoặc chứng minh thư.

CÁC MÃ NGÀNH VÀ CHỈ TIÊU
Các mã ngành sau đều là hệ chính quy. Mỗi thí sinh có thể dự xét tuyển nhiều ngành.

DN Điều dưỡng Nha 50
YK Y sĩ (đa khoa) 200
YD Y sĩ Y học Dự phòng 50.
YT Y sĩ Y học Cổ truyền 100
DS Dược sĩ 200

CÁCH XÉT TUYỂN:
Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông hoặc Bổ túc văn hoá.
Mỗi hồ sơ dự xét tuyển sẽ được tính tổng điểm xét tuyển, thí sinh nào có tổng điểm cao hơn sẽ được xét trúng tuyển cho đến hết chỉ tiêu theo từng ngành.
Xét tuyển bằng:
- Điểm tổng kết năm 12: tổng điểm 03 môn Toán, Hóa,Sinh hoặc tổng điểm 03 môn Toán, Lý, Hóa cộng điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (thí sinh lấy các môn có tổng điểm cao hơn), sau đó xét tuyển không phân biệt tổ hợp, hoặc:
- Điểm tốt nghiệp THPT Quốc gia: tổng điểm Toán, Hóa, Sinh hoặc Toán, Lý, Hóa, cộng điểm ưu tiên đối tượng và khu vực (thí sinh lấy các môn có tổng điểm cao hơn), sau đó xét tuyển không phân biệt tổ hợp.
Điểm ưu tiên đối tượng và khu vực được tính như sau:

+ Điểm Ưu tiên Đối tượng: Nhóm 1 (01-04): 2 điểm - Nhóm 2: 1 điểm
+ Điểm Khu vực: KV1: 1.5 điểm, KV2NT: 1 điểm, KV2: 0.5 điểm, KV3: 0 điểm.

Trường hợp sau khi nhập học đợt 1, nếu còn chỉ tiêu Nhà trường sẽ hạ điểm chuẩn. Thời điểm gọi trúng tuyển đợt 2 (hoặc 3) nếu có, sẽ là 1 tuần sau thời điểm nhập học của đợt trước.

HỒ SƠ:

Hồ sơ nhận tại Phòng Đào tạo. Thí sinh bỏ trong bì hồ sơ này các giấy tờ sau:
1- Khai sinh (bản sao có công chứng hoặc bản sao hợp lệ).
2- Học bạ (có kết quả học tập của ba năm học cấp III) nếu thí sinh dùng điểm học bạ để xét tuyển hoặc giấy chứng nhận điểm thi THPT Quốc gia nếu thí sinh dùng điểm thi tốt nghiệp THPT Quốc gia để xét tuyển.
3- Bằng tốt nghiệp cấp III hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với học sinh mới tốt nghiệp năm này) (bản sao có công chứng).
4- Bản sao hộ khẩu thường trú có có công chứng.
5- Giấy tờ (bản sao công chứng) chứng minh thí sinh thuộc diện đối tượng ưu tiên nếu có, như thẻ thương binh...
6- Hai bì thư ghi rõ địa chỉ nhận của thí sinh.
Thí sinh không cần nộp ảnh.

Lưu ý quan trọng: Nhà trường chỉ nhận hồ sơ khi đã có đầy đủ giấy tờ theo đúng yêu cầu, không chấp nhận bổ sung sau.

LỆ PHÍ:

30.000 đồng (nộp tại phòng Tài vụ của Trường trước khi nộp hồ sơ, thí sinh giữ lại biên lai hoặc nộp qua đường Bưu điện).

CÁCH NỘP HỒ SƠ:

a. Thí sinh nên trực tiếp hoặc nhờ người thân nộp tại Phòng Đào tạo trường.
Trong trường hợp này, người nhận hồ sơ sẽ cấp mã hồ sơ cho thí sinh (tương tự số báo danh), ghi nhận thông tin và tổng điểm cho thí sinh trước khi giao lại phiếu biên nhận cho thí sinh.
b. Qua đường bưu điện hoặc các cơ sở tiếp nhận hồ sơ tuyển sinh, trong trường hợp này Nhà trường không chịu trách nhiệm trong việc xử lý hồ sơ thiếu sót hoặc không nhận được lệ phí xét tuyển của thí sinh.

HỘI ĐỒNG TUYỂN SINH